FIFA Soccer

ELECTRONIC ARTS

Sports

com.ea.gp.fifamobile.lang-vi

Một mùa giải mới của FIFA Mobile đã có mặt. Trải nghiệm lối chơi hoàn toàn mới, đồ họa, chế độ Head to Head, đội Hóa học và hơn thế nữa với công cụ trò chơi được nâng cấp. Đây là trò chơi của thế giới, được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới cho thiết bị di động.

Xây dựng Đội hình tối thượng của bạn và đối đầu với các đối thủ khi bạn huấn luyện bất kỳ người chơi nào đến trạng thái siêu sao, tấn công các đối thủ và tham gia vào nội dung mới hàng ngày trong suốt mùa giải. Ngoài ra, hãy tham gia trò chơi khi đang di chuyển với kích thước tải xuống dưới 100 MB.

TRẬN ĐẤU ĐẦU TIÊN VỚI PVP THỜI GIAN THỰC
Chế độ Head to Head sẽ cho bạn chơi bóng đá 11v11 đích thực với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực. Đây là một trong những chế độ được yêu cầu nhiều nhất của người chơi và đã đến. Trong Phân khu nghiệp dư và Chuyên nghiệp, bạn có thể được kết hợp với Huấn luyện viên AI để giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình trên sân. Chế độ này có yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu của riêng mình. Vui lòng tham khảo https://help.ea.com/en-us/help/fia/fifa-mobile/device-coverage-for-fifa-mobile/ để biết thông số kỹ thuật và thiết bị sẽ hỗ trợ chế độ này.

XÂY DỰNG NHÓM SIÊU HẤP DẪN CỦA BẠN VỚI HÓA CHẤT
Bắt đầu xây dựng Đội tối thượng của bạn bằng Hóa học và tăng sức mạnh cho đội của bạn khi bao gồm các cầu thủ của cùng một câu lạc bộ, giải đấu hoặc quốc gia trong Khởi đầu XI của bạn. Thêm chiều sâu cho đội hình của bạn khi bạn chọn người chơi từ hơn 550 đội thực sự và điều chỉnh chiến thuật trước mỗi trận đấu. Thực hiện các cuộc gọi đúng và xem câu lạc bộ của bạn trở thành Đội tối thượng.

TRỞ LẠI
Tham gia vào các trận đấu ly kỳ khiến bạn rơi vào sở hữu tấn công với chế độ Tấn công VS. Mức độ cạnh tranh sáng tạo này sẽ đưa trò chơi của bạn thành công cụ cao trong khi bạn cố gắng thống trị các trận đấu 90 giây, leo lên bảng xếp hạng và kiếm được phần thưởng theo mùa quanh năm.

NHANH TAY THAM GIA MỘT LEAGUE VÀ BẮT ĐẦU THẾ GIỚI
Tham gia lực lượng và phấn đấu cho vinh quang với bạn bè và các game thủ trên toàn cầu trong một trải nghiệm xã hội thực sự. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong các giải vô địch liên giải đấu, hoặc đưa các game thủ giỏi nhất toàn cầu tham gia Giải đấu League vs League để leo lên bảng xếp hạng và chứng minh tài năng của bạn trên sân.

Ứng dụng này: Yêu cầu kết nối Internet liên tục (có thể áp dụng phí mạng). Yêu cầu chấp nhận Chính sách quyền riêng tư & Cookie và Thỏa thuận người dùng của EA. Bao gồm quảng cáo trong trò chơi. Chứa các liên kết trực tiếp đến Internet và các trang web mạng xã hội dành cho đối tượng trên 13. Ứng dụng sử dụng Dịch vụ trò chơi của Google Play. Đăng xuất khỏi Google Play Game Services trước khi cài đặt nếu bạn không muốn chia sẻ trò chơi của mình với bạn bè.

Thỏa thuận người dùng: http://terms.ea.com
Chính sách quyền riêng tư và cookie: Privacy.ea.com/en
Truy cập http://help.ea.com/en/# để được hỗ trợ hoặc yêu cầu.
EA có thể ngừng sử dụng các tính năng trực tuyến sau thông báo 30 ngày được đăng trên ea.com/service-updates.five nights at freddys 2
five nights at freddys 4
flippy knife

Alphabetical

Genres